Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

TRANG HỌ NGUYỄN CAO TỈNH QUẢNG BÌNH

Thứ hai - 07/03/2016 07:06

TRANG HỌ NGUYỄN CAO TỈNH QUẢNG BÌNH

Trang Web này được thiết lập với một mục đích hết sức khiêm tốn, đó là: Giúp cho những người mang họ  Nguyễn Cao có thể truy cập để tìm hiểu, có được những thông tin tối thiểu về sự ra đời, nguồn gốc của dòng họ mình cùng các mối liên hệ với các chi, dòng khác trong đồng tộc.
 

.
TRANG GIA PHẢ HỌ NGUYỄN VĂN -LÀNG NÔNG SƠN,  ĐIỆN BÀN
Địa chỉ: Thôn Thượng, hợp tác xã Đại Phong, xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình website link button
Website:https://sites.google.com/site/nguyencaogiapha/


Chúng tôi hy vọng rằng trang Web này sẽ nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của mọi người trong dòng tộc họ Nguyễn Cao, để trang Web sẽ được mở rộng, phong phú, liên kết được mối quan hệ dòng họ của các dòng tộc họ Nguyễn Cao. 

Trang Web này cũng đăng tải danh sách một số bậc tiền nhân tiêu biểu họ Nguyễn để con, cháu trong dòng họ lấy đó làm gương mà gắng sức tu dưỡng, học tập, công tác, làm rạng danh thêm cho dòng họ. 

Cơ sở để lập trang Web là dựa vào cuốn gia phả của dòng họ Nguyễn Cao, phái 2 thôn Thượng, Đại Phong, xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Trang web này được tạo dựng nên khởi phát từ một ý tưởng tốt đẹp, một suy nghĩ với tấm lòng biết ơn, tôn kính tổ tông . Ý tưởng ấy được sự cổ vũ , đồng tình của nhiều trong họ tộc. Người viết những dòng này, với lòng tôn kính tổ tông, với mong ước các con cháu dòng họ Nguyễn Cao sẽ ngày một phát triển đông đúc đóng góp được nhiều công sức, thành tích vào công cuộc xây dựng Tổ quốc Việt Nam thân yêu.  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay28,687
  • Tháng hiện tại115,857
  • Tổng lượt truy cập25,179,229
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây