Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

BQT Họ Nguyễn Miền Nam tổ chức giao lưu kết nạp thành viên mới

Thứ năm - 27/06/2019 03:57
BQT Họ Nguyễn Miền Nam tổ chức giao lưu kết nạp thành viên mới
Kính thưa quý bà con dòng họ .

"Họ Nguyễn Việt Nam" là một tổ chức tự nguyện của những người con trong gia tộc họ Nguyễn, ước muốn sống giá trị Tin Mừng và lòng hiếu thảo của con cháu, hoạt động trong khuôn khổ pháp luật của nước Việt Nam


Mục đích tổ chức và hoạt động của gia tộc là tập hợp nối kết con cháu họ Nguyễn từ bắc cho đến nam có chung tâm nguyện hướng về cội nguồn, kết nối dòng họ. Sự nối kết này được mở rộng cho mọi thành phần, không phân biệt nội ngoại dâu rể “một giọt máu đào hơn ao nước lá ” để gặp gỡ và nhắc nhở con cháu sống chữ hiếu, nhớ về cội nguồn ông bà tổ tiên ; sống tình liên đới và giúp xóa đói giảm nghèo ; giúp đỡ cho thế hệ trẻ định hướng ơn gọi, học tập và hướng nghiệp ; giúp giữ gìn và phát huy những tinh hoa và truyền thống tốt đẹp của dòng tộc, nhất là về đời sống đức tin. BQT Website HoNguyen trân trọng mời những thành viên có Họ Nguyễn về tham gia Cộng Đồng để chung tay xây dựng họ Nguyễn xứng tầm vóc dòng họ lớn nhất Việt Nam.

KẾ HOẠCH GIAO LƯU HỌ NGUYỄN - KHU VỰC MIỀN NAM

Thời gian: 19g00 Thứ 7, ngày 29/6/2019
Địa điểm: Cỏ May Sài Gòn - 48/17M Hồ Biểu Chánh, Q.Phú Nhuận, HCM
I. MỤC ĐÍCH & Ý NGHĨA:
- Café họp mặt giao lưu với BQT Miền Nam
- Chụp hình lưu niệm.
II. THÀNH PHẦN THAM DỰ
- Thành viên họ Nguyễn
III. CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT:
- 19g00 Thứ 7, ngày 29/6/2019 giao lưu kết nối các thành viên họ Nguyễn khu vực Miền Nam
Rất hoan hỷ và biết ơn khi nhận được sự chung tay đóng góp , xây dựng của các vị Tiền bối và toàn thể các thành viên trong thân Tộc họ Nguyễn Việt Nam.
 

BQT Họ Nguyễn Miền Nam

Hội Trưởng

Nguyễn Thanh Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay60,984
  • Tháng hiện tại170,744
  • Tổng lượt truy cập25,234,116
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây