Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

Giao lưu Họ Nguyễn Bình Dương

Thứ bảy - 21/09/2019 00:14
THƯ MỜI HỌP MẶT: Vào lúc 8:30AM, Chủ Nhật ngày 29.09.2019. Nguyễn Tiến Trung đại diện Họ Nguyễn Miền Nam. Họ Nguyễn Việt Nam tổ chứ Họp Họ Nguyễn Bình Dương, Kính mời Gia đình ta sắp thời gian tham dự ạ. Thông tin trên face, zalo:0905.001.598. ( Cà fe và Tiệc thân mật, có dùng Bia. Dự tính kinh phí 300k/người).

Hiện tại, trên xu thế phát triển: các Hội Họ khác tại Bình Dương đang phát triển mạnh, rất lớn mạnh, những tháng gần đây đã tổ chức rất thành công tại UBND Tỉnh Bình Dương: Họ Võ, Họ Dương, Họ Đỗ ...

Thay mặt Họ Nguyễn Toàn quốc; Họ Nguyễn Phía Nam: Nhằm PHÁT DƯƠNG Họ Nguyễn tại Bình Dương, tìm kiếm những người có Tâm và có Tài ... Nay tôi xin mời các thành viên Gia đình Face, Zalo đang sinh sống tại Bình Dương hãy đồng tâm cùng tôi xây dựng Cộng đồng Họ Nguyễn tại Bình Dương phát triển và lớn mạnh.

Để lớn mạnh và phát triển bền lâu: Như Bác đã nói là chỉ có sự “Đoàn kết”, đoàn kết thật mạnh mẽ về con người tâm huyết, tài chính, khoa học kỹ thuật .... Quan trọng nhất là Con Người.

Do vậy, chúng ta mang Tâm Huyết là con cháu Họ Nguyễn, hãy vì Tộc Họ(mà chúng ta mang): Hãy cùng nhau giữ gìn lịch sử hùng mạnh của cha ông chúng ta và phát triển nó.

Trước mắt Tôi sẽ thành lập Ban chấp hành tại Tỉnh Bình Dương, sau đó sẽ thành lập Ban thường vụ và Các Phòng Ban chuyên môn(Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Nguyễn; Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học Họ Nguyễn; Câu lạc bộ khuyến học Họ Nguyễn; Câu lạc bộ Việc Làm Họ Nguyễn, Câu lạc bộ Bất động sản, Ngân hàng ... Họ Nguyễn ....)

Trân Trọng,

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay55,189
  • Tháng hiện tại705,935
  • Tổng lượt truy cập25,769,307
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây