Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

Thư ngõ kêu gọi xây dựng pho tượng Ngài Chúa Tiên Nguyễn Hoàng

Thứ tư - 04/12/2019 21:49
Hội Đồng Dòng Họ Nguyễn Quảng Nam – Đà Nẵng
Kính báo: Bà con Dòng Họ Nguyễn Quảng Nam – Đà Nẵng trong nước và ngoài nước.
Để tỏ lòng tôn kính và tri ân Ngài Chúa Tiên Nguyễn Hoàng và các bậc tiền nhân đã có công lao to lớn trong việc mở mang bờ cõi về phía Nam, miền đất mà chúng ta hiện nay đang sinh sống.

Được sự đồng thuận của tất cả bà con trong Dòng Họ . Nay HĐ Dòng Họ Nguyễn QN-ĐN tiến hành vận động xây dựng pho tượng Chúa Tiên Nguyễn Hoàng tại Thị Xã Điện Bàn,khoảng cách 1.000mét đường chim bay gần Dinh trấn Thanh Chiêm xưa kia,nơi Chúa Nguyễn Hoàng đặt nền móng đầu tiên trong quá trình mở nước.
Xây dựng pho tượng Ngài nằm trong khuôn viên Đền thờ và nhà truyền thống Dòng Họ Nguyễn QuảngNam -Đà Nẵng.
Hội Đồng Dòng Họ Nguyễn QN-ĐN kêu gọi bà con Dòng Họ Nguyễn toàn quốc phát tâm ủng hộ kinh phí để tiến hành xây dựng pho tượng. Thời gian hoàn thành pho tượng vào cuối năm 2019.
Hội Đồng Dòng Họ Nguyễn Quảng Nam – Đà Nẵng.
Nay kính báo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay55,189
  • Tháng hiện tại708,532
  • Tổng lượt truy cập25,771,904
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây