Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

NGUYỄN THỊ MỘNG QUỲNH "CÔNG DÂN TRẺ TIÊU BIỂU TP.HCM NĂM 2015" "GẶT" HUY CHƯƠNG VÀNG TRÊN ĐẤT PHÁP

Thứ năm - 31/03/2016 18:08
Sau khi được vinh danh "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2015", bạn Nguyễn Thị Mộng Quỳnh (lớp 12A1.2) đã đến Pháp tham dự giải vô địch Taekwondo Lille mở rộng. Tại đây, cô bạn đã giành được hai huy chương vàng.
Mộng Quỳnh

 là một trong năm vận động viên của đội tuyển quyền Taekwondo tham dự giải đấu này. Ở nội dung quyền sáng tạo cá nhân (nữ), Quỳnh giành huy chương vàng (HCV) một cách rất thuyết phục. 

Cùng với đồng đội là vận động viên Lâm Minh Quang, Mộng Quỳnh còn có thêm một HCV nội dung đôi nam nữ.

Bạn Nguyễn Thị Mộng Quỳnh (áo cam) và các thành viên đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam

 

Mộng Quỳnh và vận động viên Lâm Minh Quang

 

Cả hai đã giành HCV đôi nam nữ nội dung quyền sáng tạo

Được biết, ngoài thành tích của Mộng Quỳnh, đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam còn giành được 2 HCV và một HCĐ ở nội dung quyền tiêu chuẩn, 1 HCB nội dung quyền sáng tạo nam. Trong đó, chiếc HCV đồng đội quyền tiêu chuẩn thuộc về bộ ba nhà vô địch thế giới Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thùy Xuân Linh. "Hot girl làng võ" Châu Tuyết Vân cũng thi đấu xuất sắc, mang về cho tuyển Taekwondo Việt Nam 1 HCĐ. 

 

Đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam tham dự giải vô địch Taekwondo Lille mở rộng (Pháp)

Hai vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim và Lâm Minh Quang giành HCV nội dung đôi nam nữ quyền tiêu chuẩn. HCB nội dung quyền sáng tạo cá nhân nam thuộc về vận động viên Lâm Minh Quang.

Riêng với cá nhân Mộng Quỳnh, niềm vui như được "nhân đôi". Bởi ngay sau khi gặt vàng trên đất Pháp, cô bạn còn nhận biết được tin vui là mình đã đạt danh hiệu học sinh giỏi học kì 1 ở trường với điểm bình quân 8.1

Cô bạn hào hứng khám phá thành phố nơi mình đến thi đấu. 

Vừa học giỏi, vừa thi đấu xuất sắc, cô bạn đa tài này quả thật rất xứng đáng với danh hiệu "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2015".

T. NGUYỄN

Ảnh: NVCC

Nguồn tin: www.muctim.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay60,881
  • Tháng hiện tại170,641
  • Tổng lượt truy cập25,234,013
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây