Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

BÀ NGUYỄN THỊ CÚC ĐANG TÌM HỌ HÀNG BÊN NGOẠI

Thứ ba - 08/03/2016 19:29
Bà Nguyễn Thị Cúc, sinh năm 1952, tại Thái Bình tha thiết tìm họ hàng bên ngoại. Họ và tên: Tìm họ hàng bên ngoại Năm thất lạc: 1957

Trước năm 1955, cụ Nguyễn Đương Đào rời quê ở Thái Bình vào Nam làm ăn rồi lấy vợ tên là Nguyễn Thị Lan. Sau khi vợ sinh được 4 người con thì cụ Đào đưa vợ con về Thái Bình sinh sống.

Đến năm 1957, cụ Lan mất vì chó dại cắn. Không lâu sau, cụ Đào đi bước nữa và cũng không nói cho con cháu biết thông tin gì về họ hàng bên ngoại trong miền Nam.

Sau ngày giải phóng, gia đình có nhận được một lá thư hỏi thăm cha mẹ bà Cúc của cụ ông Phan Văn Lời gửi về từ xã Tân Thuận Đông, huyện Nha Mân, tỉnh Sa Đéc. Tuy nhiên bà Cúc cũng không biết cụ Lời có mối quan hệ như thế nào với gia đình mình.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: timnguoithan@haylentieng.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay55,189
  • Tháng hiện tại700,017
  • Tổng lượt truy cập25,763,389
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây