Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

CÔNG TY CỔ PHẦN INET

Thứ tư - 27/01/2016 11:30

CÔNG TY CỔ PHẦN INET

Với khát vọng thương hiệu Việt, qua 8 năm hoạt động và phát triển, tính đến ngày 31/12/2011 iNET Corp đã ghi một dấu mốc lịch sử trong chặng đường phát triển của mình với 3 công ty thành viên, gần 200 nhân viên, có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và phạm vi cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên cả nước.

LOẠI HÌNH: THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
ĐẠI DIỆN: NGUYỄN TRỌNG THƠ
SẢN PHẨM: TÊN MIỀN, HOSTING, ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE
WEBSITE: http://inet.vn
Công ty cổ phần iNET được thành lập ngày 29/3/2005, lĩnh vực hoạt động chính: Cung cấp dịch vụ Internet & Mobile, tên miền &hosting; Sản xuất phần mềm; Đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông.

Cơ cấu công ty iNET
Cơ cấu tổ chức iNET

Với hướng đi đúng đắn, nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết và sáng tạo của các thành viên sáng lập, đội ngũ nhân viên, giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết, cho đến nay, iNET đã đạt được không ít thành công và khẳng định được vị trí của mình trong làng CNTT, Viễn thông & Internet tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động: Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý, hài lòng tối đa 100% khách hàng. 

iNET tin tưởng là người bạn đồng hành, đối tác tin cậy cho sự THÀNH CÔNG của Quý khách.

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Trọng Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay64,339
  • Tháng hiện tại174,407
  • Tổng lượt truy cập25,237,779
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây