Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIETNAMNAY

Thứ tư - 10/02/2016 14:41
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIETNAMNAY
Công ty cổ phần Thương mại điện tử VIETNAMNAY được Sở KH&ĐT TP. Hà Nội cấp phép kinh doanh số 0104999932 ngày 15/10/2010, lĩnh vực hoạt động chính là công nghệ thông tin, truyền thông và internet.
VIETNAMNAY đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp Việt Nam trên internet. VIETNAMNAY mong muốn đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam nói chung và góp phần thúc đẩy phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam nói riêng thông qua việc cung cấp các dịch vụ tại Cổng thương mại điện tử VIETNAMNAY.COM

LOẠI HÌNH: THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
ĐẠI DIỆN: NGUYỄN THỊ LAN
QUY MÔ: LỚN
WEBSITE: http://vietnamnay.com/

I. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP TOÀN QUỐC:

VIETNAMNAY.COM - Cổng thương mại điện tử Việt Nam cung cấp Cơ sở dữ liệu mở về Doanh nghiệp Việt lớn nhất trên internet với gần 600.000 hồ sơ doanh nghiệp. Tin tức, sản phẩm, sự kiện được cập nhật thường xuyên.

Thông tin minh bạch là cái gốc để giữ gìn uy tín. Doanh nghiệp có thông tin minh bạch trên Internet sẽ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, thể hiện trách nhiệm với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. VIETNAMNAY.COM là một Cổng thông tin thương mại điện tử thực hiện chức năng liên kết các doanh nghiệp, các tỉnh, thành phố, mở rộng giao lưu thương mại, góp phần thúc đẩy kinh tế vùng miền phát triển.

VIETNAMNAY.COM chọn lựa các đối tác có Uy tín, Đạo đức và có Trách nhiệm trong kinh doanh, tôn trọng khách hàng và cộng đồng.

Các Doanh nghiệp có giấy phép hoạt động tại Việt Nam có sản phẩm thực, dịch vụ thực đều có thể đăng ký tạo lập, quản trị Hồ sơ điện tử (eProfile business) và Gian hàng (Shop Online) của Doanh nghiệp để tự giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ, bán hàng, điều nghiên trực tuyến trên VIETNAMNAY.COM. Sau khi hồ sơ của doanh nghiệp đã được VIETNAMNAY xác thực thông tin, doanh nghiệp sẽ được cung cấp Tài khoản quản trị của mình để chủ động cập nhật tin tức, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ và sử dụng rất nhiều tiện ích khác đi kèm.

Có mặt trên VIETNAMNAY.COM là Doanh nghiệp đã chính thức gia nhập cộng đồng gần 300.000 Doanh nghiệp Việt Nam ở 63 tỉnh thành trong cả nước để kết nối Cung-Cầu, quảng bá hình ảnh và định vị thương hiệu của mình.

Lợi ích khi có Hồ sơ Doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

II. DỊCH VỤ THÔNG TIN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Chuyên mục "Doanh nghiệp cần" cung cấp các dịch vụ:

1 – Tìm đối tácViệc chia sẻ mong muốn tìm kiếm đối tác tới Cộng đồng doanh nghiệp trên Vietnamnay.com sẽ gia tăng cơ hội cho Doanh nghiệp của bạn tìm kiếm đối tác, vì diện tìm kiếm rộng 63 tỉnh thành phố, đồng thời lại chuyên sâu và tập trung theo từng khu vực và lĩnh vực, qua đó góp phần gia tăng cơ hội thành công cho doanh nghiệp.

2 – Tìm nguồn hàng: Doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các chủng loại hàng hóa, sản phẩm, nguyên liệu mình cần từ các nhà phân phối hay cung cấp hiện là thành viên hay độc giả của Vietnamnay.

3 - Thanh lý hàng tồn kho: Chuyên mục ‘Thanh lý hàng tồn kho” là công cụ giúp cho Doanh nghiệp tìm kiếm kết nối nhanh đến các đối tác có nhu cầu mua sỉ, giúp tiết kiệm chi phí lưu kho, bến bãi, chi phí nhân sự, chi phí quảng cáo, lãi suất ngân hàng và đặc biệt tăng tính thanh khoản và vòng quay của vốn.

4– Nhu cầu thiết yếu khácTrên chuyên trang này, doanh nghiệp của bạn sẽ chia sẻ, tìm được những nhu cầu thiết khác trợ giúp cho họat động của doanh nghiệp như vay vốn kinh doanh, tuyển nhân sự cấp cao…

III. MUA BÁN TRỰC TUYẾN (SHOP ONLINE)

Việc thực hiện các giao dịch online sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bên tham gia:

 • + Nhanh chóng và hiệu quả
 • + Tiết kiệm chi phí
 • + Không bị giới hạn về không gian địa lý và thời gian: khách hàng có thể đặt hàng tại bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
 • + Tạo ra một môi trường minh bạch trong tiếp cận thông tin và giao dịch.

Sàn giao dịch Thương mại điện tử VIETNAMNAY.COM cung cấp các Gian hàng (Shop online) cho Doanh nghiệp với nhiều mẫu thiết kế chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng cùng với các tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng, thanh toán an toàn và hiệu quả. VIETNAMNAY quản lý dịch vụ “Shop Online” theo 2 hình thức: Gian hàng và Sản phẩm giúp các Doanh nghiệp với những tiện ích về công nghệ thông tin đi kèm với Hồ sơ Doanh nghiệp sẽ giúp cho độc giả, khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và tiếp cận thông tin, sản phẩm dịch vụ về Doanh nghiệp.

Click để đăng ký Thành viên - Hồ sơ doanh nghiệp - Gian hàng doanh nghiệp

IV. QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN:

Quảng cáo trực tuyến sẽ là xu thế quảng cáo chính cho các doanh nghiệp hiện đại vì những lợi ích sau:
 • + Tiết kiệm chi phí.
 • + Tiếp cận thị trường toàn cầu.
 • + Hiệu quả cao.
 • + Dễ dàng kiểm soát tính hiệu quả và tạo những thay đổi trong chiến dịch quảng cáo.
 • + Liên hệ trực tiếp và ngay lập tức với khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo ở VIETNAMNAY.COM giúp Doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các chiến dịch marketing theo từng khu vực (tỉnh/thành), theo từng lĩnh vực, đặc biệt là tiếp cận trực tiếp được với đối tác, khách hàng tiềm năng  là các Doanh nghiệp và người tiêu dùng trên VIETNAMNAY.COM

Click để xem báo giá đặt banner quảng cáo

V. ĐIỀU TRA NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG TRỰC TUYẾN

Với một chi phí thấp hơn rất nhiều so với các hình thức điều nghiên khác, điều tra nghiên cứu thị trường trực tuyến giúp doanh nghiệp không chỉ có thông số về tỷ lệ thị phần mà có cả được mức độ ưa chuộng sản phẩm của người dùng và thị trường một các chính xác và trung thực nhất. Không những thế, cũng là lần đầu tiên chi phí quảng cáo có thể được tính toán một cách hiệu quả như số lượng quan tâm, truy cập và các chi phí có thể đo đếm định lượng được. Qua điều tra nghiên cứu thị trường, doanh nghiệp có thể khéo léo định hướng trái tim của mọi người và định hình thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí người tiêu dùng.

VIETNAMNAY.COM kết hợp lợi thế mạng internet, sử dụng cơ sở dữ liệu sẵn có, cùng với độc giả giúp triển khai điều tra nghiên cứu thị trường trực tuyến.

Đội ngũ công nghệ, Online marketing của VIETNAMNAY được đào tạo và chọn lọc kỹ lưỡng từ nhiều đơn vị và đã từng triển khai nhiều dự án lớn về CNTT sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu chuyên sâu và đa dạng của khách hàng.

TẦM NHÌN: VIETNAMNAY.COM - Mạng hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

SLOGAN:"Liên Kết Thịnh Vượng"

SỨ MỆNH: Thúc đẩy phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VIETNAMNAY.COM:

• Minh bạch và Trung thực trong hoạt động.
• Tôn trọng cá nhân.
• Tôn trọng lợi ích của khách hàng.
• Có trách nhiệm với cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: Bước chậm để đi Xa

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG:

• Doanh nghiệp Việt Nam
• Doanh nghiệp nước ngoài
• Các tổ chức trong và ngoài nước

LOGO VIETNAMNAY

 

VỀ CHÚNG TÔI

Đội ngũ vận hành VIETNAMNAY mong muốn phát triển Cổng Thương mại điện tử VIETNAMNAY.COM trở thành cầu nối giữa Doanh nghiệp với Doanh nghiệp, Doanh nghiệp với khách hàng nhằm thực hiện sứ mệnh là một kênh quảng bá, xúc tiến, thúc đẩy thương mại điện tử tại Việt Nam.

Là một công ty phục vụ cộng đồng chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

VIETNAMNAY - LIÊN KẾT THỊNH VƯỢNG!

 

* Để biết thêm thông tin về VIETNAMNAY Mời bạn bấm vào đây

* Liên hệ với VIETNAMNAY Mời bạn bấm vào đây.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và mong nhận được sự ủng hộ của bạn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập0
 • Hôm nay55,189
 • Tháng hiện tại700,944
 • Tổng lượt truy cập25,764,316
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây