Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

HỆ TỘC NGUYỄN TRI - THỪA THIÊN HUẾ

Thứ năm - 11/02/2016 02:47
Chào mừng quý vị đến với trang thông tin trực tuyến của Hệ Tộc NGUYỄN TRI www.hetocnguyentri.info.
Được xây dựng trên ý thức tự nguyện, phi lợi nhuận của cá nhân Nguyễn Tri Huy; trên hết là để báo hiếu tổ tiên, thứ đến là muốn góp phần củng cố tinh thần đoàn kết trong hệ tộc và tạo nên một công cụ giúp bà con trong hệ tộc cập nhập thông tin một cách nhanh nhất.
 
.
TRANG HỌ NGUYỄN CỐ ĐÔ - TỈNH NINH BÌNH 
Địa chỉ:  Trí Long - Phong Điền - ThỪa Thiên Huế website link button
Website: http://nguyentoccodo.info
 

Tuy website vẫn chưa chính thức được được xem như một "cổng thông tin điện tử" của Hệ Tốc nhưng mong  rằng đây sẽ là một cầu nối chính thức trên không gian internet cho Hệ tộc mà Huy đã dày công xây dựng.
Với thời gian và sức lực có hạn nên hiện nay Huy vừa sưu tầm vừa cập nhận thêm thông tin vào website với một lượng vừa phải. Do vậy, Huy rất mong mọi người trong và ngoài Hệ Tộc Nguyễn Tri cùng nhau đóng góp thông tin, tư liệu giúp website thêm phong phú. Những tấm lòng hảo tâm luôn được chào đón! Quý vị vui lòng liên lạc tại đây.

Rất mong sự đóng góp ý kiến, thông tin, tư liệu của mọi người gần xa nhằm giúp website phát triển hơn!

Tiêu chí hoạt động:

 • Tập hợp và cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác về Hệ Tộc Nguyễn Tri.
 • Kết nối bà con dòng họ trên toàn thế giới.
 • Tiếp nhận thông để cập nhập gia phả cho dòng họ, hệ tộc.

Ban quản trị:

 1. Nguyễn Tri Huy [ nguyentrihuy@gmail.com | +84.90 3 500 600 ]
 2. Nguyễn Tri Nhã Trân [ tran.nguyentri@gmail.com | +84.98 3 554 637 ]
 3. ...(cần thêm tình nguyện viên vào ban quản trị)

Cố vấn nội dung:

 1. Nguyễn Tri Phát [ nguyentriphat09@yahoo.com | +84.90 8 839 619 ]
xem tiep
 Từ khóa: Cổng thông tin dòng họ Nguyễn Văn, Danh nhân họ Nguyễn Văn, Địa chỉ Nguyễn Văn, Doanh nhân họ Nguyễn Tri, Dòng họ Nguyễn Tri, Gương sáng dòng họ Nguyễn Tri, Gia phả dòng họ Nguyễn Tri, Gia pha họ Nguyễn Tri, Lịch sử dòng họ Nguyễn Tri, Người họ Nguyễn Tri, Nhân tài dòng họ Nguyễn Tri, Nhà thờ dòng họ Nguyễn Tri, Nhà thờ họ Nguyễn Tri, Tài năng dòng họ Nguyễn Tri, Tuổi trẻ họ Nguyễn Tri, Tuổi trẻ dòng họ Nguyễn Tri, Thành viên họ Nguyễn Tri, Trưởng họ Nguyễn Tri, Việt kiều dong họ Nguyễn Tri, Website họ Nguyễn Tri, nguyentri.com, nguyentri.com.vn, nguyentri.info, nguyentri.net, nguyentri.net.vn, nguyentri.org, nguyentri.vn, Nguyễn Tri trên thế giới, Ngày giỗ thủy tổ họ Nguyễn Tri, Di sản dòng họ Nguyễn Tri, Đền thờ dòng họ Nguyễn Tri, Di tích dòng họ Nguyễn Tri, Doanh nghiệp Nguyễn Tri, Quê hương của Nguyễn Tri, Hoạt động kỷ niệm dòng họ Nguyễn Tri, Lễ kỷ niệm Nguyễn Tri, Tổ chức tế lễ Nguyễn Tri, Lịch sử họ Nguyễn Tri, Phụ nữ họ Nguyễn Tri, Công nhân họ Nguyễn Tri, Nông dân họ Nguyễn Tri, Cán bộ dòng họ Nguyễn Tri, Người lãnh đạo thuộc dòng họ Nguyễn Tri, Bác sỹ họ Nguyễn Tri, Kỹ sư giỏi họ Nguyễn Tri, Giáo viên giỏi Nguyễn Tri, Cô giáo dạy giỏi họ Nguyễn Tri, Học sinh giỏi họ Nguyễn Tri, Giáo sư giỏi Nguyễn Tri, Tiến sỹ dòng họ Nguyễn Tri, Người cao tuổi họ Nguyễn Tri, Sản phẩm dòng họ Nguyễn Tri

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập0
 • Hôm nay28,687
 • Tháng hiện tại118,501
 • Tổng lượt truy cập25,181,873
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây