Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

HỌ NGUYỄN ĐÌNH - SƠN DƯƠNG

Thứ ba - 09/02/2016 03:56
Kính gửi: Các Ông Bà, Các Bác, các Chú, Các Cô, Anh, Em, Con cháu trong Dòng tộc Họ Nguyễn Đình – Chi Phái số 04 – Xã Sơn Dương, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ! “Nhà có Phả như Nước có Sử”, Gia phả Họ ta là thông tin của dòng họ Nguyễn Đình – Chi Phái 04 – Xã Sơn Dương, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ, đã được các bậc Tiền nhân biên soạn, ghi chép tay, vài năm cập nhật bổ sung một lần và lưu giữ tại nhà Trưởng tộc.
 
 
 
.
HỌ NGUYỄN ĐÌNH - CHI PHÁI 4 - XÃ SƠN DƯƠNG, HUYỆN LÂM THAO, TỈNH PHÚ THỌ
Địa chỉ:Xã Sơn Dương, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ website link button
Website: http://nguyendinhsd.com
Hoặc http://nguyendinhsd.net
 
 Tuy nhiên, Con cháu hậu duệ ngày càng đông đúc, sinh sống khắp mọi miền trên Tổ quốc và kể cả ở nước ngoài,  điều kiện tụ họp đông đủ để cập nhật bổ xung thông tin hoàn chỉnh, kịp thời là rất khó khăn. Mặt khác, để cho mọi người con cháu đều có thể xem được Gia phả Họ là điều không thể.

Trước đây, các vị Tiền nhân đã lập Phả ghi chép chi tiết từ thời khởi thủy. Tiếc rằng, trải qua chiến tranh, lũ lụt (nhất là trận lụt lịch sử năm 1971 cả Xã phải đi sơ tán, nhà tôi chìm ngập nóc nhà đến hơn 1 mét, hàng chục ngày trời), cuốn gia phả gốc không còn nguyên vẹn nữa. Năm 1977, tại nhà Ông Nguyễn Xuân Mão (Hậu duệ đời thứ 6 – Trưởng ngánh Cụ Nguyễn Xuân Cốc), các Cụ: Nguyễn Xuân Nông, Nguyễn Xuân Dưỡng, Nguyễn Xuân Quýnh. .. cùng nhiều các Ông Bà trong ngánh Họ, đã thống nhất biên soạn lại Gia phả của Chi phái 4, dựa theo những tài liệu của các gia đình còn sót lại, cuốn Gia phả này còn lưu giữ đến ngày nay tại nhà Hậu duệ ngánh trưởng.

Sau khi xin ý kiến các bậc Tiền bối trong dòng họ, về việc chia sẻ tài liệu dòng Họ trên mạng Internet, trang Website HỌ NGUYỄN ĐÌNH – CHI PHÁI 4 – Xã Sơn Dương, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ chính thức được xuất bản, nhằm kết nối mọi người cùng mang Huyết thống ở khắp mọi miền trên Tổ quốc, cũng như những người đang ở nước ngoài,  không phân biệt tập quán, nghề nghiệp, tuổi tác, địa vị xã hội, nơi sinh sống… kêu gọi mọi người cùng có tâm huyết trân trọng giữ gìn, bảo tồn và tôn vinh dòng họ Nguyễn Đình.

Website “HỌ NGUYỄN ĐÌNH – CHI PHÁI 04” giúp mọi người có những hiểu biết cần thiết về lịch sử của dòng họ mình, tìm về nguồn cội, biết về các mối quan hệ trên dưới, thế thứ anh em, từ đó xây dựng tình cảm thương yêu gắn bó, động viên và khích lệ những người cùng mang Họ Nguyễn Đình có tinh thần giúp đỡ đùm bọc lẫn nhau, xây dựng một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc ấm no, phát huy những truyền thống tốt đẹp, ngày càng làm rạng danh Tổ tông dòng họ.

Tuy cố gắng rất nhiều xong việc tập hợp, biên soạn, xuất bản không tránh được những thiếu sót, sai lệch một số nội dung, các thông tin và tư liệu cá nhân, Quản trị trang Webside kính mong mọi người lượng thứ.

Để có thể cập nhật chính xác, đầy đủ thông tin của mỗi người cũng như các gia đình trong Dòng họ, chúng tôi rất mong mọi người cùng tâm huyết cung cấp thêm thông tin, gửi bài viết, góp ý nội dung để Website “HỌ NGUYỄN ĐÌNH – CHI PHÁI 04” ngày càng thêm hoàn chỉnh và có ý nghĩa.

Trân trọng cám ơn !

Quản trị Wesite

Mọi thông điệp xin gửi về theo địa chỉ mail: tamkhoi@gmail.com
Hoặc điện thoại trực tiếp: 0903.526.599 – 0982.581.788.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay55,189
  • Tháng hiện tại701,152
  • Tổng lượt truy cập25,764,524
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây