Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

CHUYỆN VỀ "NGƯỜI TRUYỀN LỬA" MANG TÊN NGUYỄN NGỌC KÝ

Thứ bảy - 26/03/2016 09:07
Từ những năm 60 của thế kỷ trước, cái tên Nguyễn Ngọc Ký luôn là nguồn cảm hứng mãnh liệt về sự vươn lên vượt khó cho hàng triệu thế hệ học sinh Việt Nam.


Từ một cậu bé với những nét phấn nguệch ngoạc đầu tiên viết bằng chân trong những trang sách giáo khoa lớp 4, thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký trở thành tác giả của nhiều cuốn tự truyện được bạn đọc yêu mến. 

Trong hành trình trưởng thành ấy luôn có bóng dáng của những vĩ nhân bên thầy, họ là những người rất bình thường, nhưng với lòng tốt của mình đã bù đắp cho những thiệt thòi của cậu bé và sau này là Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký. 

Những câu chuyện về người đã có ảnh hưởng đến nhiều thế hệ học sinh Việt Nam - thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký, sẽ có trong phần Tiêu điểm của chương trình Chuyển động 24h ngày 21/2.

Nguồn tin: vtv.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay55,189
  • Tháng hiện tại703,556
  • Tổng lượt truy cập25,766,928
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây