Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

RA MẮT BQT LÂM THỜI DÒNG HỌ NGUYỄN MIỀN BẮC

Thứ sáu - 03/05/2019 20:16

RA MẮT BQT LÂM THỜI DÒNG HỌ NGUYỄN MIỀN BẮC

RA MẮT BQT LÂM THỜI DÒNG HỌ NGUYỄN MIỀN BẮC
Kính thưa các Ông ,Bà,Bác,Chú,Anh,Chi,Em... và các Bạn trong dòng Họ Nguyễn Việt Nam, chúc mọi người buổi sáng vui vẻ,hạnh phúc và thành công viên mãn.
Được sự tín nhiệm cao của các thành viên trong hội đồng Gia tộc,và sự chứng giám của của các vị Thần linh tại Đền thờ Bà Chúa Lĩnh Nam ( Phường Lĩnh Nam ,Quận Hoàng Mai,TP Hà nội.)
Hội đồng Gia tộc dòng Họ Nguyễn Việt Nam đã bầu ra BQT lâm thời khu vực Miền Bắc gồm : 
1- Ông : Nguyễn Hữu Kuc ( Trưởng ban cố vấn )
2- Ông : Nguyễn Hữu Minh ( Hội trưởng. )
3- Ông : Nguyễn Thanh Sơn ( Hội phó phụ trách kết nối và truyền thông.)
4- Ông : Nguyễn Huy Hải ( Hội phó phụ trách tài chính.) 
Thay mặt Ban quản trị Lâm thời ,chúng cháu xin hứa trước anh linh của các vị Tiên ,Tổ cũng như các vị Tiền bối trong dòng họ và các thành viên trong thân Tộc:
1- luôn cố gắng hết mình,tận tâm,tận lực,thực hiện và hoàn thành tốt mọi sứ mệnh mà Hội đồng Gia tộc giao cho.
2- Kết nối ,lan tỏa và gắn kết giữa các Chi,Họ...và các thành viên Họ Nguyễn Việt Nam trong cả nước cũng như ở nước Ngoài.
3- Thực hiện và hoàn thành tốt mọi công việc đền ơn đáp nghĩa cũng như công tác thiện nguyện trong dòng Họ Nguyễn Việt Nam nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.
Rất hoan hỷ và biết ơn khi nhận được sự chung tay đóng góp , xây dựng của các vị Tiền bối và toàn thể các thành viên trong thân Tộc họ Nguyễn Việt Nam.

Tác giả: Ban Quản Trị Website HoNguyen.VN

Nguồn tin:

 Từ khóa: dòng họ, ra mắt, lâm thời

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay35,486
  • Tháng hiện tại733,790
  • Tổng lượt truy cập25,797,162
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây