Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

ÔNG NGUYỄN VĂN SANG VÌ SỰ BÌNH YÊN CHO NHÂN DÂN

Chủ nhật - 06/03/2016 19:33
Ông Nguyễn Văn Sang (người đi đầu tiên) tuần tra  giữ gìn an ninh trật tự trong ấp.
Ông Nguyễn Văn Sang (người đi đầu tiên) tuần tra giữ gìn an ninh trật tự trong ấp.
Từ khi được thành lập đến nay, Đội dân phòng ấp Tân Ninh, xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo hoạt động hiệu quả trong công tác giữ gìn an ninh trật tự cơ sở, trong đó có vai trò đóng góp của ông Nguyễn Văn Sang - Đội trưởng Đội dân phòng ấp.
Thời gian qua, ông Sang cùng các anh em trong đội tăng cường tuần tra, canh gác, bảo vệ địa bàn ở các khu vực dân cư hàng đêm, nhằm phát hiện, ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật, gây mất trật tự công cộng. Dù công việc có vất vả, thiếu kinh phí hoạt động, nhưng với tinh thần tự nguyện, nhiệt tình, ông không ngại khó khăn, quyết tâm thực hiện.

Nhận thấy sự vất vả của các anh em trong đội, người dân cùng nhau ủng hộ tiền hay vài gói mì, bình trà nóng trong những lúc tuần tra. Mỗi đêm, ông tích cực cùng anh em tham gia tuần tra bảo vệ an ninh trật tự, đặc biệt trong các dịp lễ, Tết, hàng năm, nhờ vậy, tình hình an ninh trật tự trong ấp luôn được giữ vững.

Ông Sang tâm sự: "Dù công việc có vất vả, nhưng tôi cố gắng hoàn thành, quyết tâm đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn tình làng nghĩa xóm tốt đẹp, không để xảy ra thất thoát tài sản từ các vụ trộm cắp vặt trong nội bộ nhân dân đến những vụ trộm cắp do các đối tượng ngoài địa bàn thực hiện".

Ngoài ra, ông Sang còn đảm nhiệm vai trò Tổ trưởng Tổ nhân dân tự quản số 06, dù ở bất cứ công việc nào, ông luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Để giữ gìn an ninh trật tự trong tổ, ông cùng Tổ phó Tổ nhân dân tự quản số 06 tiến hành phân loại từng hộ trong tổ và củng cố thông qua các buổi họp lệ, kỳ hàng tháng, lồng ghép tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội dung "5 không, 3 phòng" và các thông báo của Công an tỉnh, huyện về phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm, để nhân dân biết và chủ động tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm.

Bên cạnh đó, ông nhắc nhở các thành viên trong gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống, vận động đồng bào giáo dân trong tổ tham gia bảo vệ an ninh trật tự, ông  còn trực tiếp gặp gỡ các giáo dân để thông báo, khuyến khích mọi người tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. 

Cụ thể, thời gian qua, ông đã vận động các đối tượng giao nộp 04 súng tự chế bắn hơi cồn, bắt giữ 02 đối tượng trộm chó, góp phần bài trừ tệ nạn trộm chó trên địa bàn.

Với lòng nhiệt tình, ông Sang đã tạo được lòng tin trong nhân dân, từ đó phong trào quần chúng tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc của xóm, ấp từng bước được phát huy và ngày càng vững mạnh. Hơn 10 năm làm Tổ trưởng Tổ nhân dân tự quản và Đội trưởng Đội dân phòng, ông đã được các cấp tặng nhiều giấy khen, vì có thành tích tốt trong công tác bảo vệ an ninh trật tự và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ngọc Xuyên

Nguồn tin: tiengiang.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập93
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm91
  • Hôm nay27,337
  • Tháng hiện tại105,603
  • Tổng lượt truy cập24,622,219
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây