Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH LẬP HỘI NGƯỜI HỌ NGUYỄN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TH ÀNH C ÔNG TỐT ĐẸP

Thứ bảy - 26/03/2016 07:51
Ngày 26/3/2016 Đại hội Hội người họ Nguyễn Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã tổ chức thành công tốt đẹp. Tới dự Đại hội có thường trực BCH Trung ương Hội người họ Nguyễn Việt Nam,  Bí thư đảng uỷ - UBND xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang; đồng chí Bí thư huyện Uỷ huyện Yên Dũng tỉnh Băc Giang vì bận công tác cũng đã gửi lẵng hoa chúc mừng Đại Hội, Đại diện họ Trần tỉnh Bắc Giang cùng toàn thể các đại biểu người họ Nguyễn các huyện các xã lân cận đã đến dự.
Hội người họ Nguyễn Việt Nam đã mang tới Đại hội lẵng hoa chúc mừng và công đức cho Đại hội 1.000.000đ
Trước khi vào Đại hội là các tiết mục biểu diễn văn nghệ do đoàn văn nghệ xã Nham sơn trình bày với rất nhiều bài ca điệu múa dân gian của Tỉnh.
Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, Đại hội đã nhất trí cử đoàn chủ tịch gồm 3 người, đoàn thư ký đại hội là một người.
Đại hội cũng đã nghe đoàn chủ tịch giới thiệu quá trình vận động để tiến tới thành lập Hội người họ Nguyễn Việt Nam tỉnh Bắc Giang, bài niềm tự hào họ Nguyễn tỉnh Bắc Giang.
Đại hội cũng nghe và thông qua Điều lệ của Hội người họ Nguyễn Việt Nam và sau đó là lễ trao Quyết định số 02/2016-QĐ của Chủ tịch Hội người họ Nguyễn Việt Nam về việc thành lập Hội người họ Nguyễn Việt Nam tỉnh Bắc Giang.
Đại hội cũng nghe bài phát biểu của cụ Nguyễn Văn Mỹ - Phó chủ tịch Hội người họ Nguyễn Việt Nam về niềm tự hào của Họ Nguyễn Việt Nam và kêu gọi mọi người tích cự tham gia Hội vì họ Nguyễn Việt Nam.
Kết thúc Đại hội là thông qua kết quả bầu Ban chấp hành Hội người họ Nguyễn Việt Nam tỉnh Bắc Giang. Ban chấp hành gồm 9 uỷ viên, ông Nguyễn Xuân Hiệu được bầu là Chủ tịch Hội người họ Nguyễn Việt Nam tỉnh Bắc Giang.
11h30 kết thúc Đại hội với tràng pháo tay và sự hoan hỷ của mọi người. Đại hội đã thành công tốt đẹp
Xin chúc mừng sự thành công của Đại hội, chúc mừng họ Nguyễn tỉnh Bắc Giang có BCH mới. Chúc BCH mới thành công trong mọi lĩnh vực hoạt động.
 
                                 Một số hình ảnh của Đại hội 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay55,189
  • Tháng hiện tại705,424
  • Tổng lượt truy cập25,768,796
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây